Thứ Năm, 15 tháng 8, 2013

in cốc sứ hướng dẫn làm món bánh tart chocolate ngọt ngào hương thơm

in cốc sứ hướng dẫn làm món bánh tart chocolate ngọt ngào hương thơmKhó khăn: Khó chuẩn bị: 20 phút Chế biến: 60 phút

Trong làm chua này, bạn chỉ cần cắn một miếng bánh, caramen chảy ra, trộn lẫn với vô sô cô la ngọt ngào.

Thành phần:

Lớp vỏ:

100g bột mì 35g đường trắng ½ muỗng cà phê muối 115g bơ không ướp muối, ướp lạnh, cắt khối vuông.

Các caramel:

190g đường trắng 60ml nước nặng kem 60ml 60g bơ không ướp muối, ướp lạnh, cắt hạt lựu 1 muỗng cà phê vanilla trích xuất 1 muỗng cà phê muối.

Sô cô la:

240ml nặng 170g kem sô cô la đen (hoặc sô cô la chỉ loại cay đắng). Các bước thực hiện:

Làm nóng lò ở 175 độ C.

Trộn bột, đường và muối trong một bát lớn và thêm bơ.

Trộn cho đến khi bạn có một hỗn hợp bông, để các khối nhỏ, miếng bọt biển.

Nhấn bột vào khuôn, sau đó vào lò nướng khoảng 20 phút hoặc cho đến khi bạn nhìn thấy một cơ sở bánh màu vàng rất đẹp nó loại bỏ, để nguội.

Làm caramel: Đun nóng đường với một ít nước lên bếp tại thủ trung bình. Khuấy đều cho đến khi đường tan. Tăng nóng lên và để đun sôi nước khoảng 7 phút. Công thức caramel này không cần phải sử dụng một nhiệt kế, nhưng bạn không nên bỏ qua vì con đường trong một lửa cháy.

Khi bạn nhìn thấy đường chuyển sang màu hổ phách, sau đó lắc nhẹ nồi trong một vòng cung và sau đó tắt lửa. Tối màu caramel sẽ dần dần tắt bếp sau.

Đổ kem, giai đoạn này, bạn nên từ từ và cẩn thận bởi vì hỗn hợp sẽ nổi bọt.

Thêm bơ, vani và muối, khuấy cho đến khi các thành phần pha trộn với nhau một cách hoàn hảo. Caramel để làm mát trong khoảng 10 phút. Sau đó đổ caramel trên các bánh cơ sở, để yên trong khoảng 1 giờ.

Hãy sô cô la: Đối với sô cô la trong kính cup đo lường hoặc container với phần miệng đổ. Đun nóng kem. Khi đun nhỏ lửa kem, sau đó tắt bếp và đổ vào cốc sô cô la. Đối với một vài phút và sau đó bắt đầu khuấy hỗn hợp để nguội đến nhiệt độ phòng. Sô cô la sẽ dày lên nhưng vẫn có thể được đổ.

Đổ sô cô la trong caramel. Sử dụng một thìa trải rộng trên tất cả các bánh sô cô la.

Đối với bánh hình trong 20 phút trước khi đưa vào tủ lạnh, không bọc nó. Chua là ngon khi làm lạnh 3 giờ. Chăn với một ít bánh bột ca cao được thực hiện.

Dưới

Ngoisao.net

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét