Thứ Hai, 2 tháng 12, 2013

Hướng dẫn tự làm món bún chả tại nhà

prospan Nem nướng phục vụ với bún muốn ngon và hấp dẫn như khách hàng bên ngoài cần đầy đủ và làm thế nào xử lý cay ướp. Chị em thử rồi!

Hướng dẫn tự làm món bún chả tại nhà .jpg" />
Chất liệu:



- 1,8 kg thịt lợn mông hoặc thịt thăn điền, thái lát mỏng (dày khoảng 0,7 cm)



- 3 củ hành khô, băm nhỏ



- 5 tép tỏi, băm nhỏ , bếp gas đơn rinnai



- ½ chén sả, thái nhỏ



- 3 muỗng canh hạt mè trắng


-

3 ½ muỗng canh đường

-

1 muỗng canh muối

- 1/2 muỗng canh bột tiêu đen


- 1 muỗng cà phê bột ngọt (tùy chọn)


-

2 muỗng canh mật ong

-

3 muỗng canh nước mắm

- dầu mè 1 muỗng canh (mè)


- dầu thực vật 1/2 muỗng canh


Phương pháp:


Bước 1: Đối với tất cả các vật liệu (từ dầu thực vật cho đến khi hành tây) vào một bát lớn. Thêm vào trong thịt lợn thái lát, xoa bóp tay và ướp thịt để hấp thụ tất cả các loại gia vị vào thịt. Thịt được ướp trong tủ lạnh qua đêm hoặc trong vòng 24 giờ.



Bước 2: Sau đó, bạn có thể sau đó xiên nướng trên than nóng trong khoảng 20 phút (xoay liên tục cho thịt được nấu chín và không bị cháy).


Hoặc, cơ sở vật chất hơn, nướng thịt nướng có thể. Trước khi nướng, phết dầu trên cả hai mặt của bàn nướng để thịt không dính. Sau đó, cho thịt nướng, trải ra, và sau đó chuyển đổi tay nắm. Than nướng trên nhiệt độ trung bình, biến thịt để thịt liên tục khô và cháy.




Sau khi nấu chín nem, thịt và ăn kèm với đĩa bún, rau thơm, đậu phộng rang, hành khô ... rắc chà trên mặt nước mùa xuân vẫn còn nóng rồi!




Chúc các bạn thành công và ngon miệng với nem nướng hấp dẫn!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét