Chủ Nhật, 1 tháng 12, 2013

Thịt ngon khó cưỡng từ bánh mì Sandwith

hút bể phốt bắc giang Thành phần:


- 450g thăn


Thịt ngon khó cưỡng từ bánh mì Sandwith .jpg" />
- 1 củ hành tây lớn



- 2 lát pho mát

Harvati


- ½ chén phô mai parmesan



- ½ bơ, làm mềm



- 3 tép tỏi, bóc vỏ và nghiền nát



- 1 muỗng canh thì là , thái hạt lựu



- 1 bánh dài (baguette)



- Dầu ăn



Phương pháp:


Bước 1: Làm nóng chảo với nhiệt độ cao. Trong khi chờ đợi chảo nóng, chà xát hai bên thịt với muối, tiêu và dầu. Cho thịt vào chảo, xào 3-5 phút cho mỗi bên. Trong quá trình nấu ăn, không di chuyển hoặc lật thịt (yên tâm bạn sẽ không cháy). Sau đó, cắt thịt thành dải mỏng.



Bước 2: Cắt hành tây, thái lát một nửa vòng tròn. Xào với hành tây trong một ít dầu cho đến khi vàng nâu.



Bước 3: Kết hợp bơ tỏi nghiền nát, thì là cắt nhỏ và khuấy cho đến khi họ hoàn toàn hòa quyện vào nhau. Bánh mì đôi, sau đó lây lan hỗn hợp đồng đều trên cả hai mặt của bánh mì.



Bước 4: Sau đó lần lượt đưa phô mai parmesan, nhà nước thắt lưng dải mỏng, phô mai harvati và hành. Sau đó, đối diện với bánh mì còn lại trên đầu trang. Bánh mì làm bánh mì ngon nhất như nóng nhất có thể để làm tan chảy pho mát.




Chúc các bạn thành công và ngon miệng cho bánh mì kẹp thịt bánh mì rồi!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét